Giáo trình phân tích thiết kế các hệ thống thông tin - Nguyễn, Văn Vỵ (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giới thiệu và cung cấp kỹ năng phân tích thiết kế các hệ thống thông tin trong quá trình từ khi lập dự án cho đến khi hoàn thành thiết kế vật lý cho hệ thống ứng dụng cần xây dựng.