Vấn đề giáo dục ý thức bảo vệ môi trường sinh thái cho sinh viên ở Bình Dương hiện nay - Trần, Thị Thủy (2010)
Chuyên ngành: Triết học; Mã số 60 22 80; tr. 113-118; Luận văn Thạc sĩ Triết học Học viện chính trị - Hành chính Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010