Đại cương lịch sử Việt Nam - Trương, Hữu Quýnh (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Bộ sách Đại cương Lịch sử Việt Nam gồm 3 tập, trình bày khái quát lịch sử Việt Nam từ thời sơ khai cho đến thời đại ngày nay với bức tranh tổng thể về tất cả các lĩnh vực: xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa, ... Tập I nghiên cứu từ thời nguyên thủy đến năm 1858.; TM tài liệu tham khảo tr.481-483; LS051