Đại cương lịch sử Việt Nam - Đinh, Xuân Lâm (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Bộ sách Đại cương Lịch sử Việt Nam gồm 3 tập, trình bày khái quát lịch sử Việt Nam từ thời sơ khai cho đến thời đại ngày nay với bức tranh tổng thể về tất cả các lĩnh vực: xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa, ... Tập 2 nghiên cứu từ 1858 đến 1945.; LS030