Đại cương lịch sử Việt Nam - Lê, Mậu Hãn (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Bộ sách Đại cương Lịch sử Việt Nam gồm 3 tập, trình bày khái quát lịch sử Việt Nam từ thời sơ khai cho đến thời đại ngày nay với bức tranh tổng thể về tất cả các lĩnh vực: xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa, ... Tập 3 (xuất bản năm 2010) nghiên cứu từ 1945 đến 2006.; LS085