Từ vựng học tiếng Việt - Nguyễn, Thiện Giáp (Giáo dục, 2009)
Các lí thuyết và phương pháp nghiên cứu từ vựng học, vấn đề nhận diện, phân loại các đơn vị từ vựng, cơ cấu nghữ nghĩa của từ vựng tiếng Việt và sự phát triển của từ vựng tiếng Việt hiện nay