Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn để đánh giá kết quả học tập môn "phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non" của sinh viên cao đẳng sư phạm - Vũ, Thị Nhân (2010)
5tr. ; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục Trường Đại học sư phạm Hà Nội, 2010; Chuyên ngành: Giáo dục học (Giáo dục mầm non); Mã số 60 14 01