Nghiên cứu đề xuất cấu hình chuyển đổi hợp lý từ tổng đài Alcatel 1000E10 của PSTN sang NGN - Đỗ, Đắc Thiểm (2006)
1tr. ; Luận văn tốt nghiệp cao học Khoa Điện - Điện tử Trường Đại học Giao thông Vận tải, 2006; Chuyên ngành: Kỹ thuật điện tử; Mã số 06 52 70