Lịch sử Trung Quốc - Nguyễn, Gia Phu (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu sơ khảo lịch sử Trung Quốc từ thời cổ đại đến nay, chia thành 4 phần: giới thiệu lịch sử Trung Quốc thời trong cổ đại (đến 221 trước CN), dưới chế độ phong kiến (221 trước CN - 1840), dưới chế độ nữa phong kiến nửa thuộc địa (1840-1949) và lịch sử nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (1949 đến nay).; LS034; LS060