(untitled) - Hồ, Quang Phát (Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
6tr. ; Luận văn Thạc sĩ Luật học Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, 2009; Chuyên ngành: Luật Hành chính; Mã số 06 38 20
Keywords: Luận văn; Luật học -- Luật Hành chính; Luật hành chính -- Chính quyền huyện -- Tổ chức -- Bà Rịa - Vũng Tàu (Việt Nam)