Phong trào đấu tranh chống, phá ấp chiến lược ở miền Đông Nam Bộ (1961-1965) - Huỳnh, Thị Liêm (2006)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số 5 0 3 15; tr. 196-200; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Lịch sử Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh, 2006