(untitled) - Huỳnh, Thị Liêm (Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số 5 0 3 15; tr. 196-200; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Lịch sử Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh, 2006
Keywords: Luận Án; Khoa học Lịch sử ; Lịch sử Việt Nam -- 1961-1965; Chiến tranh Việt Nam -- Kháng chiến chống Mỹ -- Miền Đông Nam Bộ (Việt Nam) -- 1961-1965