Khảo sát năng lực trí tuệ của học sinh lớp 5 tại thị xã Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước Năm học 2005 - 2006 - Đỗ, Thị Nga (2006)
Chuyên ngành: Tâm lý học; Mã số 60 31 80; 2tr.; Luận văn Thạc sĩ Tâm lý học Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2006