Trí tuệ cảm xúc của sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Bình Dương - Nguyễn, Thị Tuấn Anh (2008)
Chuyên ngành: Tâm lý học; Mã số 60 31 80; 4tr.; Luận văn Thạc sĩ Tâm lý học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 2008