(untitled) - Phạm, Hồng Tung; Lê, Thị Lan (H., 2005)
Đây là công trình nghiên cứu khảo sát bước đầu, cung cấp cho người đọc một cái nhìn khái quát, toàn diện và súc tích về việc phát hiện, đào tạo, sử dụng nhân tài của Việt Nam từ thời dựng nước đến 1945. Trong từng thời kỳ, tác giả giới thiệu sơ lược về bối cảnh lịch sử, quá trình phát hiện, các mô hình đào tạo và việc sử dụng nhân tài.; TM tài liệu tham khảo, Tr.171-173
Keywords: Giáo dục -- Đào tạo nhân tài -- Việt Nam; Nhân tài -- Đào tạo -- Việt Nam; Việt Nam -- Lịch sử