Phương tây - Đặng, Đức An; Lại, Bích Ngọc (H., 2009)
Bộ sách gồm 2 tập. Tập 1, giới thiệu các sự kiện lịch sử đã diễn ra ở châu Âu từ thế kỷ V-XVII dưới chế độ phong kiến, bắt đầu từ sự tan rã của đế quốc Tây La Mã vào cuối thế kỷ V và kết thúc khi chế độ tư bản chủ nghĩa phát triển, lật đổ chế độ phong kiến ở Hà Lan, Anh, Pháp, ...; TM tài liệu tham khảo tr.458-460; LS006
Keywords: Lịch sử thế giới -- Trung đại; Chế độ phong kiến -- Phương tây; Lịch sử -- Phương tây -- Trung đại