Điều chế Biodiesel từ mỡ cá BASA bằng phản ứng Alcol phân trên xúc tác BAZƠ Na2CO3 - Bùi, Tấn Nghĩa (2007)
Chuyên ngành: Công nghệ hóa học; Mã số 2 10 00; tr. 112-117; Luận văn Thạc sĩ Hóa học Trường Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh, 2007