Nghiên cứu phân tích dư lượng một số chất ô nhiễm hữu cơ bền vững trong sữa người bằng phương pháp sắc ký khí - Lê, Thị Huỳnh Như (2010)
tr.65-69; Chuyên ngành: Hóa phân tích; Mã số: 60 44 29; Photo; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Hóa học Trường Đại học Khoa học Huế, 2010