(untitled) - Phạm, Nữ Ngọc Hân (Đà Lạt, 2002)
Chuyên ngành: Hóa phân tích; Mã số: 60 44 29; Photo; 3tr.; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Hóa học Trường Đại học Đà Lạt, 2002
Keywords: Luận Văn; Hóa học; Hóa phân tích -- Quá trình Oxi hóa n-Heptan -- Hệ xúc tác Oxít Kim loại