(untitled) - Hán, Văn Khẩn; Trường ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia Hà Nội) (H., 2009)
Đây là công trình nghiên cứu của PGS.TS. NGND Hán Văn Khẩn do ĐH Quốc gia HN tài trợ. Công trình giới thiệu khá đầy đủ về di tích khảo cổ học Xóm Rền, từ cảnh quan môi trường, lịch sử nghiên cứu, cấu tạo địa tầng, di vật đến vị trí của di tích trong văn hóa Phùng Nguyên và đời sống của cư dân Xóm Rền.
Keywords: Khảo cổ học -- Việt Nam; Di tích khảo cổ -- Xóm Rền (Việt Nam)