Tôn tử binh pháp từ chiến trường đến thương trường - Trần, Sáng (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Dựa trên binh pháp của Tôn Tử, chọn lọc gần 100 tình huống đề cập đến những nghệ thuật, mưu lược, quyết sách giành thắng lợi trên thương trường. Trong từng tình huống có phân tích và ứng dụng trong thương trường. Sách còn giới thiệu gần 100 ví dụ về hoạt động quân sự và hoạt động kinh doanh.