Lịch sử Trung Đông 14 thế kỷ ra đời và phát triển của Hồi Giáo - Perry, Glenn E (Tôn Giáo, 2009)
Bìa cứng, chữ màu; Bức tranh toàn cảnh mô tả chi tiết, cụ thể về lịch sử của vùng Trung Đông, tập trung chủ yếu vào Ai Cập, bán đảo Ả Rập, các nước hồi giáo đang phát triển, thổ Nhĩ Kỳ, .. từ khi Hồi Giáo ra đời và phát triển cho đến ngày nay; LS059