Nghiên cứu chế tạo vật liệu NANO Chitosan làm chất hấp thụ Protein ứng dụng trong dẫn truyền thuốc - Dương, Thị Ánh Tuyết (2010)
Photo; tr.88-91; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Hóa Lý Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Tp. Hồ Chí Minh, 2010