Nghiên cứu các tính chất vật lý của vật liệu PZT 53/47 chế tạo bằng phương pháp Pechini cải tiến - Huỳnh, Duy Nhân (2008)
Photo; Chuyên ngành: Vật lý chất rắn; Mã số: 60 44 07; tr.62-64; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Vật Lý Trường Đại học Khoa học Huế, 2008