Nghiên cứu thành phần loài cá ở sông Bến Hải tỉnh Quảng Trị - Nguyễn, Vinh Hiển (2007)
tr.47-52; Luận văn Thạc sĩ Sinh học Trường Đại học Khoa học Huế Vinh, 2007; Chuyên ngành: Động vật học; Mã số 60 42 10