Xây dựng chương trình máy tính thẩm định chất lượng câu trắc nghiệm khách quan môn tin học căn bản tại Trường Trung cấp nghề Công nghệ Bách khoa - Văn, Hoàng Lâm (2009)
Chuyên ngành: Giáo dục học; Mã số 60 14 01 ; Photo; 2tr.; Luận văn Thạc sĩ Giáo dục học Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2009