Nghiên cứu các giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại các thư viện Trường Đại học, cao đẳng tỉnh Bình Dương - Bạch, Thị Thu Nhi (2008)
tr.114-119; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Thư viện Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh, 2008; Chuyên ngành: Khoa học Thư viện; Mã số 60 32 20