Một số biện pháp xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học ở thị xã Thủ Dầu Một - Bình Dương giai đoạn 2005 - 2010 - Trịnh, Đức Tài (2005)
Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục; Mã số 60 14 05; 3tr.; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 2005