(untitled) - Trịnh, Đức Tài (Hà Nội, 2005)
Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục; Mã số 60 14 05; 3tr.; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 2005
Keywords: Luận Văn; Khoa học Giáo dục; Quản lý giáo dục ; Giáo viên tiểu học -- Xây dựng và phát triển -- Thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương - Việt Nam) -- 2005-2010