Biện pháp quản lí công tác đào tạo giáo viên theo hình thức liên kết - Trương, Thị Thủy Tiên (2006)
Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục; Mã số 60 14 05; 4tr.; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Học viện Quản lí Giáo dục, 2006