Bước đầu tìm hiểu những giá trị văn hóa chính trị truyền thống Việt Nam - Nguyễn, Văn Huyên (Chính trị quốc gia, 2009)
Sách có 11 chuyên đề, nêu và phân tích những giá trị văn hóa chính trị truyền thống Việt Nam cốt lõi và tiêu biểu nhất của lịch sử tư tưởng chính trị truyền thống Việt Nam.; TM tài liệu tham khảo tr.217-222; LS113