Nghiên cứu nhân giống vô tính in Vitro cây hoa phăng-xê (Viola tricolor L.) - Phan, Văn Thuần (2008)
Chuyên ngành: Sinh học thực nghiệm; Mã số 60 42 30; tr.66-72; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Sinh học Trường Đại học Khoa học Huế, 2008