Tổng hợp và nghiên cứu phức của Axit L-Aspartic với Cu(II), La(III), Ce(IV) thăm dò hoạt tính sinh học đối với cây trồng - Phan, Minh Vượng (1999)
Chuyên ngành: Hóa vô cơ; Mã số 1 06 01; tr.60-61; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Hóa học Trường Đại học Sư phạm Vinh, 1999