Sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp tỉnh Bình Dương (1997-2007) - Võ, Thị Cẩm Vân (2008)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số 60 22 54; 9tr.; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Lịch sử Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh, 2008