Đảng bộ Sông Bé lãnh đạo nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong 10 năm đổi mới (1987 - 1996) - Đoàn, Ngọc Miên (1998)
Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Mã số 5 08 03; tr.98-101; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Lịch sử Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, 1998