Nghiên cứu các hình thức và biện pháp bồi dưỡng chuẩn hóa giáo viên nhà trẻ, mẫu giáo đạt trình độ trung học sư phạm mầm non của Trường cao đẳng sư phạm Bình Dương - Nguyễn, Thị Lịch (1999)
Chuyên ngành: Quản lý và tổ chức công tác văn háo, giáo dục; Mã số 5 07 03; tr.62-65; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 1999