Sự du nhập và phát triển thiên chúa giáo tại Bình Dương - Lê, Văn Long (2008)
Chuyên ngành: Triết học; Mã số 60 22 80; tr.109-114; Luận văn Thạc sĩ Triết học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh, 2008