(untitled) - Lê, Văn Long (Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Chuyên ngành: Triết học; Mã số 60 22 80; tr.109-114; Luận văn Thạc sĩ Triết học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh, 2008
Keywords: Luận Văn; Triết học ; Thiên chúa giáo -- Du nhập và phát triển -- Bình Dương (Việt Nam); Triết học Thiên chúa giáo