(untitled) - Lê, Thị Nam (Hà Nội, 1997)
tr.75-77; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II - Trường Cán bộ Quản lý giáo dục và Đào tạo, 1997; Chuyên ngành: Quản lý và tổ chức công tác văn hóa, giáo dục; Mã số 5 07 03
Keywords: Luận Văn; Khoa học giáo dục; Học sinh -- Trường phổ thông -- Đánh giá thành quả học tập -- Phương pháp; Học sinh -- Đánh giá kết quả học tập -- Trắc nghiệm khách quan