Xây dựng giải thuật Heuristic để bù công suất phản kháng đối với mạng phân phối hình tia - Võ, Trà Nam (2006)
Chuyên ngành: Thiết bị, Mạng và Nhà máy điện; Mã số 60 52 50; Luận văn Thạc sĩ Điện - Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2006; 5tr.