Thiết kế phần mềm tra cứu thiết bị đóng ngắt hạ thế - Nguyễn, Phương Trà (2008)
Chuyên ngành: Thiết bị, Mạng và Nhà máy điện; Mã số 60 52 50; 1tr.; Luận văn Thạc sĩ Điện - Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2008