Đảng bộ Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh lãnh đạo công tác Xây dựng Đảng giai đoạn 1995 - 2005 - Vũ, Hà My (2011)
Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Mã số 60 22 56; tr.112-122; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Lịch sử Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh, 2011