Tăng cường quyền trẻ em - Bùi, Thị Hồng Thúy (Chính trị quốc gia, 2000)
Nội dung cuốn sách bao gồm sáu bài học về bốn nhóm quyền chính của Công ước, cùng phương pháp hướng dẫn bài học và các trường hợp nghiên cứu điển hình sẽ cung cấp cho những người tập huấn một số nhận thức và kỹ năng thực hành cơ bản có thể áp dụng vào hoàn cảnh thực tế, phù hợp với truyền thống và văn hóa của Việt Nam.