Khuynh Hướng hiện thực chủ nghĩa trong tác phẩm "cuốn theo chiều gió" của Margaret Mitchell - Nguyễn, Thị Tuyết Nga (2004)
Chuyên ngành: Văn học Phương Tây; Mã số 5 04 33; tr.144-147; Luận văn Thạc sĩ Văn học Trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2004