So sánh cấu trúc và ngữ nghĩa trạng ngữ trong Tiếng Việt và Tiếng Hán hiện đại - Liêu, Nhữ Uy (2009)
Chuyên ngành: Ngôn ngữ học so sánh; Mã số 60 22 01; tr.96-103; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Ngữ văn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, 2009