Lịch sử thế giới cận đại - Vũ, Dương Ninh (Giáo dục, 2010)
Sơ lược lịch sử thế giới từ cuộc cách mạng tư sản Anh giữa thế kỷ 17 đến cách mạng XHCN tháng Mười Nga và chiến tranh thế giới lần thứ 1 đầu thế kỷ 20. Chia thành 2 phần, phần 1 giới thiệu lịch sử thế giới cận đại phương Tây, phần hai giới thiệu lịch sử thế giới cận đại phương Đông.; LS034; LS085