Xây dựng và sử dụng câu hỏi trắc nghiệm khách quan MCQ để nâng cao chất lượng day học môn di truyền ở Trường Cao đẳng sư phạm - Vũ, Đình Luận (2005)
Chuyên ngành: Phương pháp giảng dạy Sinh học; Mã số 05 07 02; tr.147-157; Luận án Tiến sĩ Giáo dục học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 2005