Những điều cần biết trong hoạt động thanh tra - kiểm tra ngành giáo dục và đào tạo 2003 - Quang Anh (Chính trị Quốc gia, 2003)
Gồm 2 phần. Phần 1: Giới thiệu và phân tích những nội dung cơ bản của hoạt động thanh tra, kiểm tra giáo dục và đào tạo. Phần 2: tập hợp một số văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động thanh tra, kiểm tra giáo dục và đào tạo.