(untitled) - Nguyễn, Tường (H., 2010)
Bìa cứng; Giới thiệu một cách tổng quát những diễn biến quan trọng giai đoạn hậu chiến tranh lạnh, từ chính sách kinh tế thương mại, đến kiểm soát vũ khí, năng lượng, môi trường và mối quan hệ giữa các nước trên thế giới. Sách được chia thành 5 phần: Hoa Kỳ và thế giới; Trung Quốc; Nam Á, Trung Đông, Châu Mỹ Latin; khủng hoảng tài chính; chính trị năng lượng.
Keywords: Chính trị thế giới -- Thế kỷ 20-21; Chiến tranh lạnh; Lịch sử thế giới -- Thế kỷ 20-21