Hiện tượng học của Edmund Husserl và hiện diện của nó ở Việt Nam - Nguyễn, Trọng Nghĩa (2008)
Chuyên ngành: Lịch sử Triết học; Mã số 62 22 80 01; tr.175-192; Luận án Tiến sĩ Triết học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh, 2005